Wednesday, November, 2022

Tác dụng của thảo mộc hầm chim bồ câu

Tin tức
Tác giả, Duy Hải
Tác dụng của thảo mộc hầm chim bồ câu

Tác dụng của thảo mộc hầm chim bồ câu

Thịt chim bồ câu là thực phẩm bổ dưỡng bậc nhất trong nhóm gia cầm, có tác dụng bổ gan khỏe thận, thanh nhiệt giải độc, bồi bổ ngũ tạng, hồi phục thể chất...

Ngoài giá trị dinh dưỡng, thịt chim bồ câu còn được kết hợp trong các bài thuốc, chữa một số bệnh thường gặp như: đái tháo đường, rụng tóc, táo bón, đầy hơi...

Thịt chim bồ câu hầm với các loại thảo mộc là món ăn tuyệt vời, mang đến đẩy đủ tác dụng dinh dưỡng và ẩm thực của chim bồ câu, phù hợp với tất cả mọi người: người cao tuổi, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, người thể chất yếu, người trong thời gian chữa bệnh cần hồi phục.

Các loại thảo mộc tự nhiên có trong Gói Thảo Mộc Hầm Bồ Câu, bao gồm: Kỷ tử, đẳng sâm, đương quy, tam thất, đông trùng, hạt sen, củ sen, đậu đỏ, long nhãn, ý dĩ, táo đỏ, táo đen, hoài sơn, thục địa, quế chi, bạch truật, gừng

thái lát, đinh hương.

Gói thảo mộc kết hợp nhiều vị thuốc bắc cũng như những gia vị quen thuộc với người Việt, đa dạng và hợp lý, cực kỳ thích hợp cho món thịt chim bồ câu hầm.

Ngoài những tác dụng chữa bệnh, các thảo mộc hoàn toàn từ thiên nhiên còn giúp cho món bồ câu hầm thêm đậm đà, thịt mềm, thơm, ngọt tự nhiên, béo vừa phải, không ngấy, dễ ăn và dễ hấp thụ dinh dưỡng hơn.

Gói thảo mộc thích hợp để nấu cùng với 300g - 2kg chim bồ câu và nguyên liệu, cung cấp đầy đủ hương vị tự

nhiên và dưỡng chất cho 1 - 6 người ăn.

Thảo Mộc Hầm Chim Bồ Câu - đó là sự kết hợp tuyệt vời dành cho trải nghiệm ẩm thực và sức khỏe của bạn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN